Màn sáo gỗ® sự lựa chọn cho phong cách truyền thống

Màn sáo gỗ mang đậm phong cách truyền thống với những thanh gỗ ngang tự nhiên được nhập khẩu từ Bắc Âu. Màn sáo bằng gỗ thường được sử dụng để che nắng cho cửa sổ văn phòng, biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, v.v. Thi công lắp đặt màn sáo lá gỗ, tư vấn, đem mẫu và khảo sát tận nơi, nhận gửi hàng về các tỉnh thành trong cả nước.

Màn sáo gỗ cao cấp cho phong cách truyền thống
Màn sáo gỗ cao cấp cho phong cách truyền thống

Đặc điểm của màn sáo lá gỗ cao cấp

Với đặc điểm là từng thanh gỗ được gia công thành cuộn dễ dàng kéo thả để lấy ánh sáng hoặc che kín, màn sáo gỗ cao cấp chính là sự lựa chọn thông thái cho biệt thự, văn phòng mang phong cách truyền thống nổi bật nhất.

Màn sáo lá gỗ cho phong cách truyền thống và hiện đại
Màn sáo lá gỗ cho phong cách truyền thống và hiện đại

Hiện nay, màn sáo lá gỗ có nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại, xuất xứ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu, nhu cầu và màu sắc thiết kế của không gian căn phòng để tìm kiếm sản phẩm màn sáo gỗ phù hợp nhất.

Màn sáo gỗ cao cấp cho biệt thự, văn phòng, chung cư
Màn sáo gỗ cao cấp cho biệt thự, văn phòng, chung cư

Mua màn sáo gỗ cao cấp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màn sáo gỗ với nhiều mẫu mã và nhà cung cấp khác nhau với những mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu và nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, vẫn không ít nhà phân phối sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Lắp đặt màn sáo gỗ cao cấp cho văn phòng
Lắp đặt màn sáo gỗ cao cấp cho văn phòng

Nhà cung cấp màn sáo gỗ uy tín tại TPHCM

Màn sáo Skyblinds, nhà cung cấp, phân phối, thi công lắp đặt màn sáo văn phòng, màn sáo ngoài trời hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo và chế độ bảo hành, hậu mải hấp dẫn cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0899.009.006

Email: mansaosky@gmail.com

Địa chỉ: 1041 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Thi công lắp đặt tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *