Mành tre hay màn sáo tre trúc chống nắng ngoài trời sử dụng cho những dòng sáo kết ngang thường treo ngoài hiên, ban công, cửa sổ. Chúng được làm từ che nắng, tầm vông, cọ, ruột cọ, gỗ tạp như mít, bạch đàn, gỗ dầu hay bằng nhựa. Trừ nhựa, những loại nguyên liệu chậm tiến độ được xẻ nhỏ, tẩm hoá chất chống mối mọt và kết thành tấm. Trên tấm Màn sáo tre hay Mành tre chống nắng gắn ròng rã rọc để cuốn hay buôn tiện dụng

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNH TRE

✅ Mành tre là sản phẩm tự nhiên, được làm từ tre trúc nứa, v.v. có nan dày, độ bền cao, chống chịu được với mưa nắng, gió ngoài trời.

✅ Được đan đát theo từng nan tre nhỏ (tùy theo sản phẩm) mà việc sử dụng mành tre giá rẻ với các kiến trúc, công trình khác nhau.

✅ Mành tre cuốn dễ dàng khi được trang bị bộ dây kéo tiện lợi, kéo thả để kéo lên tiện lợi, dễ dàng

✅ Độ bền mành tre trang trí hay để che nắng điều khá lâu từ 3-5 năm sử dụng

✅ Mành tre xưa nay có truyền thống lâu đời với làng nghề truyền thống nổi tiếng

✅ Sử dụng mành tre văn phòng cũng được nếu đảm bảo được không gian lắp đặt

✅ Mành tre xuất khẩu sang rất nhiều nước trên thế giới khi xu hướng truyền thống và chuộng về thiên nhiên, tốt cho môi trường được coi trọng

✅ Mành tre ban công ngoài trời, mành tre bàn thờ phong thủy, mành tre họa tiết trang trí, mành tre treo cửa v.v. điều được và đảm bảo được kết cấu không gian khi sử dụng

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀNH TRE TRÚC

Hiện tại, SkyBlinds có nhiều sản phẩm, chủng loại với nhiều giá khác nhau theo đặc điểm, cấu trúc, chủng loại và số lượng khách yêu cầu.

Mành sáo trúc: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Màn sáo trúc cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 95.000đ-130.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2,3

Mành che nắng bằng trúc quận 1
Mẫu mành cật tre che nắng chống nắng ngoài trời tại Sài Gòn

Mành tre Bắc Ninh: Đặc điểm là tre tự nhiên ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0.3- 0,5cm, có độ thẫm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, hoặc trong nhà. Mành tre Bắc Ninh có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-165.000đ/m2  tùy theo kích thước, số lượng, loại màn sáo tre Bắc Ninh loại 1,2,3.

Mành tre rừng Trung Du:   Đặc điểm là tre rừng tự nhiên ở khu vực đồi núi Trung Du Bắc bộ, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0,5cm, nan dày, được phủ sơn bóng, chịu được mưa nắng ngoài trời. Mành tre rừng có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-170.000đ/m2  tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Mẫu mành cật tre chống nắng ngoài trời, trong nhà giá rẻ
Mành tre che nắng® - Lắp đặt Mành tre trúc ngoài trời giá tốt 3

Mành sáo nứa:  Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, được cạo vỏ nhìn đẹp, bền, phủ PU bóng 2 mặt, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Màn sáo nứa có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 160.000đ-170.000đ/m2  tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

BÁO GIÁ MÀNH TRE CHỐNG NẮNG

✅ Mành trúc: giá từ 110.000đ – 130.000đ

✅ Mành trúc cạo vỏ: giá từ 150.000đ – 170.000đ

✅ Mành cật tre: giá từ 150.000đ – 170.000đ

✅ Mành tre nan nhỏ: 150.000đ – 170.000đ

✅ Mành nứa nan nhỏ: 160.000đ – 180.000đ

✅ Mành nứa nan lớn: 170.000đ – 190.000đ

✅ Mành tre trong nhà: giá từ 250.000đ-350.000đ

HƯỚNG DẪN MUA MÀNH TRE GIÁ RẺ

Mành tre che nắng® - Lắp đặt Mành tre trúc ngoài trời giá tốt 4

Bước 1:Gọi điện đến HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm, báo giá, lấy thông tin địa điểm để xem mẫu, đo đạc, lắp đặt màn sáo.

Bước 2: Hướng dẫn đo đạc hoặc xác nhận địa điểm, thời gian xem mẫu, báo giá mành tre trúc

Bước 3: Xác nhận đặt hàng qua điện thoại, email, qua hóa đơn chứng thực cho nhân viên

Bước 4: Xác nhận thời gian, địa điểm, mẫu, cách thức vận chuyển, lắp đặt

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, bàn giao

Bước 6: Thanh toán và bảo hành

CHÍNH SÁCH – BẢO HÀNH

Bảo hành 6-12 tháng tất cả các trường hợp do lỗi kỹ thuật

  • Hoàn tiền khi quý khách không hài lòng.
  • Chỉ thay linh kiện hỏng, tư vấn đúng, giải pháp tốt nhất
  • Thời gian sửa chữa trong vòng 1-3 ngày (tùy thuộc điều kiện sử dụng)
  • Giao hàng, vận chuyển tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác liên hệ để được tư vấn
  • Nhận thi công lắp đặt, thi công các sản phẩm tre trúc các loại
Mành tre che nắng® - Lắp đặt Mành tre trúc ngoài trời giá tốt 5

TIN TỨC – HƯỚNG DẪN